Herbalife Việt Nam đồng hành cùng VnEpxress Marathon Amazing Hạ Long 2023

Ngày 10/9, Herbalife Việt Nam - doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong sức khỏe và thể chất - tiếp tục là nhà tài trợ dinh dưỡng của giải chạy VnExpress Marathon Amazing Hạ Long 2023.

Sự kiện được tổ chức từ ngày 8 đến ngày 10/9 cạnh Di Sản Thiên Nhiên Thế Giới Vịnh Hạ Long, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, là giải chạy thứ hai trong năm nay được Herbalife Việt Nam tài trợ đạt số lượng hơn 11.000 người tham gia.

Các vận động viên trong nước và quốc tế tham gia giải VnExpress Marathon Amazing Hạ Long 2023 đã cùng nhau tranh tài ở các đường chạy ngắn, trung bình và dài – bao gồm các cự ly 5 km, 10 km, 21 km và 42 km. Đường chạy tuyệt đẹp đã mang đến cho người tham gia cơ hội khám phá Di Sản Thiên Nhiên Thế Giới Vịnh Hạ Long và danh lam thắng cảnh nổi tiếng khác của thành phố Hạ Long như Cung Cá Heo, Bảo tàng Quảng Ninh, và núi Bài Thơ.

Giải chạy VnExpress Marathon Amazing Hạ Long 2023 là sự kiện thứ tư trong chuỗi các giải chạy do VnExpress tổ chức mà Herbalife Việt Nam sẽ tài trợ trong năm nay. Giải chạy tiếp theo sẽ được tổ chức tại Hải Phòng vào tháng 12.

Hoàng Yến