Người dân TP. Hồ Chí Minh reo hò cỗ vũ đội tuyển Việt Nam

Tối ngày 6/5, rất đông người hâm mộ đến phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để xem trực tiếp bóng đá nam vòng bảng SEA Games 31 giữa đội tuyển Việt Nam – Indonesia. Chiến thắng với tỷ số 3-0 của đội tuyển Việt Nam trong trận đầu ra quân đã giúp niềm của các cổ động viên trở nên trọn vẹn hơn.

Phóng viên QUANG DUY: “Đây là 5 màn hình led được TP. Hồ Chí Minh bố trí tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ để phục vụ người dân đến xem bóng đá, cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam. Nhiều người có mặt từ sớm mang theo loa, kèn trống, để cổ vũ, tạo nên không khí rất sôi động.”

Ông NGUYỄN VĂN TUẤN KHANH, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh: “Tổ chức như vậy rất hay, Việt Nam năm nay đăng cai, tôi ủng hộ Việt Nam. Việt Nam phải chiến thắng, dành cúp về cho đất nước.”

Đặc biệt, khi tiền đạo Tiến Linh ghi bàn tỷ số 1-0, không khí càng thêm sôi động.

Chị TRẦN THỊ MỸ HẰNG, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh: “Rất vui, năng động lắm luôn. Không khí làm cho mình sung sức hơn làm cho mình cỗ vũ 1 cách nồng nhiệt hơn. Tiếng reo hò.”

Ông NGUYỄN CHÍ THIỆN, Trưởng phòng đối ngoại, CLB Bóng đá TP. Hồ Chí Minh: "Đây là sự kiện thể thao đầu tiên ở TPHCM có thể quy tụ rất nhiều người hâm mộ cùng nhau đến khu vực công cộng ở ngay trung tâm TP. Hồ Chí Minh để cỗ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại kỳ SEA Games này.

Sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, các CĐV tại TP. Hồ Chí Minh bày tỏ niềm tự hào về các chàng trai U23 Việt Nam và kỳ vọng Việt Nam sẽ giành nhiều HCV trong tất cả các bộ môn thi đấu tại SEAGames 31.

Quang Duy