Tân Giám đốc Sở cam kết không để khoảng trống trong quản lý an toàn thực phẩm

Theo nghị quyết của HĐND TPHCM tại kỳ họp thứ XI về thành lập Sở An toàn thực phẩm, hoạt động từ ngày 01/01/2024. Sau hơn 3 tháng thực hiện công tác bổ nhiệm, bàn giao công việc, hoàn thành hồ sơ tài chính, ngày hôm nay (30/12), Sở An toàn thực phẩm TPHCM ra mắt. Đây là Sở An toàn thực phẩm đầu tiên của cả nước.

Tại Hội nghị công bố thành lập Sở An toàn thực phẩm, bà Phạm Khánh Phong Lan - tân Giám đốc Sở An toàn thực phẩm TPHC cam kết tiếp tục tập trung cho công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, không để khoảng trống trong giai đoạn chuyển giao.

Mời quý vị dõi nội dung chi tiết!

Mỹ Tho -

Nguyễn Trình