Thừa Thiên - Huế: Khởi sắc du lịch tàu biển

Thời gian gần đây, Thừa Thiên Huế nổi lên là điểm đến hấp dẫn của nhiều tàu biển quốc tế. Với thị phần chủ yếu khách cao cấp, vùng đất cố đô đang có nhiều cơ hội phát triển du lịch tàu biển.

Những chuyến tàu biển liên tục đến Chân Mây là kết quả làm việc giữa tỉnh Thừa Thiên Huế với các hãng tàu nổi tiếng trên thế giới. Hành khách xuống tàu được đón tiếp trang trọng và được các hãng lữ hành hướng dẫn tham quan các địa điểm tại Huế. Nhờ làm tốt công tác tổ chức, các buổi đón tàu biển như thế này đều tạo được ấn tượng với du khách.

Xác định du lịch tàu biển là sản phẩm thu hút dòng khách thượng lưu, ngay từ những ngày đầu năm mới 2024, các lễ đón tàu biển đến Chân Mây đã được tổ chức khá chu đáo. Ngành Du lịch phối hợp với các hãng lữ hành để xây dựng các tour tuyến tham quan hấp dẫn du khách. Với sự chuẩn bị và kết nối chặt chẽ với các hãng tàu biển, dự kiến trong năm nay cảng Chân Mây sẽ đón khoảng 40 chuyến tàu cập cảng với gần 60.000 du khách.

Từ cảng Chân Mây, du khách tỏa đi tham quan các điểm đến tại Huế. Nhiều sản phẩm du lịch mới sẽ được xây dựng phục vụ khách tàu biển, qua đó nâng tầm du lịch Huế đến với phân khúc khách cao cấp ngày càng hiệu quả hơn.

Mời quý vị theo dõi thông tin chi tiết!

Tiểu Bảo -

Đào Bảo