Trưởng Ban Dân nguyện chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, chiều 16/6, thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Trưởng Ban Dân nguyện Dương Thanh Bình đã đến thăm, chúc mừng Báo Đại Đoàn Kết, Tạp chí Nghiên cứu Lập pháp và một số cơ quan báo chí của Quốc hội.

Tới thăm, chúc mừng Báo Đại Đoàn kết, Trưởng ban Dân nguyện của Ủy ban Thường vụ Quốc hội Dương Thanh Bình cho rằng: Báo chí có vai trò quan trọng, đại diện cho các tầng lớp nhân dân Việt Nam. Tới nay, báo chí cách mạng Việt Nam đã có 98 năm trưởng thành, do đó, cần tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa sứ mệnh do nhân dân gửi gắm. Đồng thời, là cánh tay nối dài truyền tải các chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước, Quốc hội tới người dân.

Tới thăm, chúc mừng Tạp chí Nghiên cứu Lập pháp, Trưởng ban Dân nguyện Dương Thanh Bình cho rằng: Tạp chí là kênh thông tin có chức năng tổ chức các hoạt động trao đổi thông tin khoa học lập pháp. Do đó, thời gian tới cần thêm các bài nghiên cứu chuyên sâu, thể hiện vai trò của Quốc hội trong nghiên cứu, ban hành các văn bản luật.

Cũng trong chiều 16/6, Trưởng ban Dân nguyện Dương Thanh Bình đã tới thăm và chúc mừng Báo Đại biểu nhân dân và Truyền hình Quốc hội Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 98 năm Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Ngọc Thiện