Ăn gì sáng nay: Hủ tiếu cua Thanh Xuân

Món hủ tiếu cua chan nước sốt ăn kèm với bánh pate chaud giòn rụm vừa quen vừa lạ khiến không ít thực khách mê mẩn. Dù đã gần 78 năm trôi qua, quán hủ tiếu cua Thanh Xuân vẫn luôn giữ được nét riêng không lẫn với bất cứ quán ăn nào ở thành phố Hồ Chí Minh.

Món hủ tiếu trứ danh của quán với nước sốt được làm từ cà chua pha chút tương hột rất vừa miệng. Sợi hủ tiếu ở đây được pha thêm bột lọc nên khi nấu sôi có độ trong và dai hơn.

Khách quen còn gọi quán với cái tên dân dã hơn là hủ tiếu Chùa Chà, vì quán nằm kế bên ngôi chùa Ấn Độ Giáo do cộng đồng người Chà Và lập nên.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!

Khánh Hà -

Phạm Quyền