• 5031 lượt xem
  • 03:30 27/03/2023
  • Xã hội

Chuyện những hotgirl, chân dài vướng vào đồng tiền từ ma túy

Ma túy luôn có sức hấp dẫn với các đối tượng tội phạm vì lợi nhuận mang lại là siêu khủng khiếp. Cũng từ đây, nhiều người biết chắc vướng chân vào ma túy sẽ không có ngày trở về nhưng vẫn không cưỡng lại được ma lực của ma túy... Đáng tiếc hơn cả trong đó có cả những người từng được coi là hot girl, chân dài.

Nằm trong đường dây sản xuất, buôn bán, tàng trữ trái phép hơn 200kg ma túy do ông trùm Văn Kính Dương cầm đầu. Nguyễn Thu Huyền may mắn thoát án tử và đang chấp hành án chung thân tại trại giam Thủ Đức. Lợi nhuận từ ma túy như một cơn lũ quét hết những gì gọi là lương tri thay thế vào đó là sự mù quáng.

Năm nay mới 35 tuổi, phía sau còn một mẹ già và 2 đứa con thơ... Nguyễn Thu Huyền ao ước giá như ngày đó không vướng vào hai chữ ma túy.

Nằm cùng đường dây ma túy của Văn Kính Dương - Vũ Hoàng Anh Ngọc hay còn được biết đến với tên gọi hto girl Ngọc Miu cũng đang chấp hành án phạt 16 năm tù. Ma túy là công cụ đưa Ngọc đến với đỉnh cao nhưng cũng dìm nữ phạm nhân gốc Hải Phòng sinh năm 1994 này xuống tận cùng của sự thất vọng.

Không ai hiểu rõ hệ quả của ma túy bằng chính các phạm nhân. Chỉ có điều họ không cưỡng lại được làn ranh giữa tiền bạc và phạm tội, để rồi khi bước chân quá giới hạn, tất cả chỉ còn lại là những ăn năn muộn màng.

Những phạm nhân dính án ma túy đều có quãng thời gian ngắn ngủi chìm đắm trong cuộc sống của những ông hoàng bà chúa. Cái giá phải trả hoàn toàn xứng đáng với những kẻ ôm mộng làm giàu từ cái chết trắng.

Minh Quốc