TPHCM khai hội hoa xuân Tết Giáp thìn 2024

Tối ngày 6/2 (tức 27 tháng Chạp), Hội hoa xuân TP.HCM Tết Giáp Thìn 2024 đã chính thức khai mạc tại Công viên Tao Đàn (quận 1, TP.HCM). Hội hoa xuân sẽ đón người dân, du khách tham quan từ 27 tháng Chạp đến hết mùng 6 Tết.

Hội Hoa Xuân Tết Giáp Thìn 2024 với chủ đề “Xuân yêu thương – Tết sum vầy”. Đến tham quan Hội hoa xuân năm nay, người dân, du khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều tác phẩm độc đáo mới lạ như mai vàng trên 50 năm tuổi; bộ sưu tập hoa sứ nghệ thuật, bông giấy cổ thụ, sen cổ thụ,… đặc biệt là các tác phẩm điêu khắc gỗ hình tượng rồng.

Mở cửa đón khách tham quan từ ngày 6/2 – 15/2 (từ 27 tháng Chạp đến hết mùng 6 Tết). Đây là năm thứ 44 Hội hoa xuân được tổ chức tại Công viên Tao Đàn, đã trở thành một trong những sự kiện văn hóa, du lịch tiêu biểu, nét đẹp truyền thống ngày Tết của TP.HCM.

Bên cạnh tham quan, chiêm ngưỡng những loài hoa, cây kiểng đặc sắc, người dân, du khách còn được thưởng thức các chương trình hấp dẫn như chương trình văn hóa nghệ thuật, ca múa nhạc tạp kỹ, hài kịch, biểu diễn lân sư rồng,… 

Mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết!

Truyền hình Quốc hội Việt Nam